Mua vé tàu hoả online- Mua vé tàu hoả Bắc Nam tại Trường Lũy Tour

Ngày nay để mua vé tàu hoả Bắc Nam giá chính hãng, bạn không cần phải đến ga mà chỉ cần vé tàu hoả Bắc Nam đặt vé tàu hoả online trực tuyến qua đại lý vé tàu hoả online Trường Lũy Tour. Điều này thực sự mang lại những tiện ích cực kì lớn cho người có nhu cầu cần mua vé tàu hoả.

đại lý vé tàu hoả chính hãng của cục đường sắt bắc nam

3 lợi ích khi mua vé tàu hoả online

Mỗi dịp lễ, Tết, để mua được vé tàu hoả Bắc Nam tại các đại lý vé hoặc tại ga, đó không phải là điều dễ. Bạn sẽ phải hình dung đến cảnh chen chúc, đợi chờ rất lâu để mua được vé. Lúc này, bạn được hưởng giá vé tàu hoả chuẩn, tuy nhiên rất mất thời gian, công sức. Điều này chưa kể đến nạn “cò vé”, “phe vé” làm cho giá tàu tăng vọt.

Đó là lí do mà hình thức đặt vé tàu hoả trực tuyến hay còn gọi là đặt vé tàu hoả online ra đời. Du những bước đầu, nhiều người chưa thực sự rành cách mua vé tàu hoả online. Tuy nhiên, đặt vé tàu hoả trực tuyến sẽ đem lại những lợi ích rất lớn cho người dùng::

 • Mua được vé tàu trực tiếp từ hãng. Điều này giúp hạn chế tình trạng “cò vé”, “phe vé”, nâng giá vé tàu hoả dịp lễ, Tết.
 • Không cần phải đến ga vẫn mua được vé tàu. Giúp cho bạn có thể tiết kiệm được công sức, chi phí, thời gian.
 • Không lo mất vé. Mọi thông tin của bạn đã được lưu lại tại hệ thống. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng vé bị rách, mất.

Với 3 lợi ích trên, nhiều người đã lựa chọn hình thức mua vé tàu online cho mình. Chính vì vậy mà giảm tải được lượng người mua tại các đại lý vé tàu hoả hoặc ga.

Tuy nhiên, không ít người còn phân vân và không rõ cách đặt vé tàu hoả trực tuyến như thế nào? Làm sao để biết giá vé tàu hoả Bắc Nam nhanh nhất trên mạng? Đại lỹ vé tàu hoả nào cung ứng dịch vụ đặt vé tàu hoả online?

Câu trả lời nằm tại đại lý vé tàu hoả Trường Lũy Tour!

Vì sao bạn nên mua vé tàu hoả online tại Trường Lũy Tour?

mua vé tàu bắc nam online
mua vé tàu bắc nam online

Trường Lũy Tour, một trong những đơn vị chuyên bán vé tàu hoả online. Tại đây, quý khách hàng sẽ được tận hưởng những trải nghiệm đặt vé tàu hoả trực tuyến vô cùng tiện lợi với:

 • Giao diện đặt vé tàu hoả online bắt mắt, dễ nắm bắt.
 • Cách thức đặt vé tàu hoả trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng.
 • Được tư vấn miễn phí, tận tình cách thức đặt vé tàu hoả
 • Giá vé tàu hoả chính hãng
 • Chỉ cần ở nhà và click chuột cũng sở hữu được vé tàu hoả Bắc Nam một cách thuận tiện

Tại Trường Lũy Tour, quý khách còn được tham khảo dịch vụ du lịch trọn gói, bao gồm:

 • Tour du lịch giá rẻ: tour nội địa và tour quốc tế.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ tất cả các hãng hàng không nổi tiếng tại Việt Nam
 • Nhận đặt vé tàu lý sơn
 • Cho thuê xe tự lái ở quảng ngãi. Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới, hiện đại và có nhiều dịch vụ tiện nghi nhất đi kèm.

Bạn muốn mua vé tàu hoả online nhanh chóng vào dịp Tết? Bạn muốn đi du lịch cùng gia đình nhưng chưa biết đi đâu, đi bằng gì, đi như thế nào,…Hãy để Trường Lũy Tour lo trọn gói cho bạn!

Những lưu ý khi mua vé tàu hoả online

check giá vé tàu hoả tại ga
check giá vé tàu hoả tại ga

Mua vé tàu trực tuyến rất tiện lợi cho người dùng. Nó khong chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian đến ga tàu mua trực tiếp mà còn không bị mua phải vé tàu hoả bị đôn giá tăng cao. Tuy nhiên, khi mua vé tàu hoả online, bạn cần có những lưu ý sau đây:

Chuẩn bị kỹ về thông tin cá nhân

Khi bạn chuẩn bị đặt vé tàu hoả online thì cần phải chuẩn bị thật kỹ thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, CMND, số điện thoại,…

Điều này sẽ giúp bạn điền thông tin nhanh chóng khi hệ thống mở. Như thế sẽ giúp bạn cập nhật được thông tin nhanh chóng, tránh tình trạng nghẽn mạng. Đồng thời, bạn cần phải xác định được nhu cầu, điểm đến, loại tàu thích hợp.

Có tài khoản thanh toán trực tuyến

Khi có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn sẽ thanh toán ngay sau khi hệ thống xác nhận vé của bạn. Tuy nhiên, nếu không có, bạn cũng có thể đến ga đến in vé và trả chi phí đó.

Cần đến ga sớm khi mua vé tàu hoả online

Khi đặt vé tàu hoả trực tuyến, bạn cần đến ga sớm để check vé (in vé).

Internet mạnh mẽ

Hãy chắc chắn rằng, khi đặt vé tàu hoả online, bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính, điện thoại có kết nối wifi đủ mạnh để có thể đặt vé dễ dàng. Điều này cũng là yếu tố để bạn săn vé tàu hoả Bắc Nam với giá chính hãng nhanh nhất.

 • Bạn đang muốn đặt mua vé tàu hoả online?
 • Bạn đang cần gấp vé tàu hoả Bắc Nam nhanh chóng?
 • Bạn muốn sở hữu vé tàu hoả để du lịch hay về quê nhưng không có thời gian ra ga mua?

Đừng lo lắng! Chỉ cần một cú click chuột tại Trường Lũy Tour, vé tàu hoả sẽ nằm ngay trong tầm tay bạn!

Đặt vé tàu Bắc Nam tại Trường Lũy Tour, hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH TRƯỜNG LŨY TOUR

Địa chỉ          : 22 Lê Thánh Tông, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0914 917 7990255 388 168 16

Email            : [email protected]